Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
 Château du Domaine de l'Eglise

Château du Domaine de l'Eglise

4,300,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Pháp
Vùng Bordeaux
Thương hiệu Borie-Manoux
Giống nho Cabernet Franc
Dung tích 750ml
Nồng độ 14 độ
Niên vụ 2011

GIỚI THIỆU Château du Domaine de l'Eglise

Château du Domaine de l'Eglise là một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng ở vùng Pomerol, Bordeaux, Pháp. Sở hữu truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời và kinh nghiệm chế biến đỉnh cao, Château du Domaine de l'Eglise luôn gây ấn tượng với những chai rượu vang đỏ đậm đà, hấp dẫn và phức tạp, trong đó có rượu vang đỏ Cabernet Franc.

Vườn nho và quá trình sản xuất rượu vang Cabernet Franc

Vườn nho: Château du Domaine de l'Eglise có tổng cộng 7,5 ha vườn nho, trong đó 90% là giống nho Merlot và 10% là giống nho Cabernet Franc. Đất của vườn nho chủ yếu là đất sét, đá vôi và cát, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của giống nho Cabernet Franc.

Quá trình sản xuất rượu vang: Château du Domaine de l'Eglise tuân thủ các phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại. Thu hoạch nho được thực hiện thủ công và nghiêm ngặt trong việc lựa chọn quả nho chất lượng. Sau đó, quá trình lên men được tiến hành trong các thùng gỗ sồi Pháp, trước khi rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới từ 12 đến 18 tháng tùy thuộc vào niên vụ.

Đặc điểm của rượu vang đỏ Cabernet Franc Château du Domaine de l'Eglise

Rượu vang đỏ Cabernet Franc của Château du Domaine de l'Eglise nổi bật với hương vị đậm đà, phức tạp và hấp dẫn. Rượu có màu đỏ ruby sâu, hương thơm của trái cây đen như quả lý chua đen, mâm xôi đen và cassis, cùng với hương thảo mộc đặc trưng như lá húng quế, ớt xanh và húng lủi. Rượu vang này có độ chua vừa phải, độ tanin mềm mại và kết cấu mượt mà, hài hòa.

Kết hợp đồ ăn

Rượu vang đỏ Cabernet Franc của Château du Domaine de l'Eglise rất phù hợp để kết hợp với nhiều món ăn từ các nền ẩm thực khác nhau. Với độ tanin mềm mại và hương vị phong phú, rượu vang này có thể kết hợp tuyệt vời với:

  1. Thịt đỏ: Các món ăn từ thịt bò, cừu hoặc thịt hươu sẽ là lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với rượu vang đỏ Cabernet Franc của Château du Domaine de l'Eglise. Các món nướng, sốt tiêu đen hay sốt nấm sẽ tôn lên hương vị đậm đà của rượu vang.
  2. Thịt gia cầm: Rượu vang này cũng rất phù hợp để kết hợp với các món từ thịt gà, vịt hoặc gà tây, đặc biệt là khi chúng được chế biến với các loại sốt dày, cay hoặc ngọt.
  3. Phô mai: Rượu vang đỏ Cabernet Franc Château du Domaine de l'Eglise kết hợp rất tốt với các loại phô mai mạnh mẽ như Gouda, Brie, Camembert hay Blue cheese. Hương vị béo ngậy của phô mai sẽ tạo nên sự hài hòa hoàn hảo với độ chua và tanin mềm mại của rượu vang.
  4. Món tráng miệng sô cô la: Sự kết hợp của rượu vang đỏ Cabernet Franc và món tráng miệng sô cô la đậm sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Hương vị đậm đà của sô cô la sẽ làm nổi bật hương vị trái cây đen và thảo mộc của rượu vang.

Đánh giá Château du Domaine de l'Eglise

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux