Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Bộ Decanter rượu vang cao cấp

Bộ Decanter rượu vang cao cấp

2,500,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng

GIỚI THIỆU Bộ Decanter rượu vang cao cấp

Để thưởng thức một ly rượu vang tuyệt hảo mà không để tụt mood, thì quá trình uống rượu phải chuẩn bị rất kĩ, từ nhiệt độ bảo quản rượu, nhiệt độ thưởng thức, món ăn kết hợp, loại ly,.. Thì cho rượu vang đỏ thở, đặc biệt chuẩn bị hệ thống sục khí cho rượu sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị tuyệt vời của chai vang hảo hạng, mà không bị cặn  từ vỏ nho động lại sau bao nhiêu năm ủ tác động. 

Cặn rượu vang không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó sẽ làm cho rượu khi rót ra bị mất thẩm mỹ, khó cảm nhận được vẻ đẹp của màu sắc rượu vang. 

Mặt khác khi uống vào miệng, cặn rượu sẽ khiến rượu vang sạn sạn, mất cảm giác mềm mượt, ảnh hưởng tới cảm nhận khi thưởng rượu, chẳng may dính phải răng sẽ khiến người uống mất mĩ quan. 

Để bạn loại bỏ đi nỗi lo đó, đã có ngay bộ hệ thống sục khí rượu vang Pha-zaire ™ sẽ giúp bạn lọc hết những cặn đen ấy và thêm một số công năng như: 

  • Quy trình sục khí 3 pha độc đáo  
  • Cung cấp oxy ngay lập tức cho rượu vang của bạn   
  • Trải nghiệm mùi hương và hương vị gấp đôi  
  • Bộ lọc cặn bằng thép không gỉ loại bỏ mọi cặn bẩn  
  • Gạn thủy tinh trong suốt pha lê có đế dày 
  • Tuyệt vời cho tất cả các loại rượu vang đỏ 

Bộ Decanter rượu vang cao cấp

Với thiết kế máy sục khí vách kính kép độc đáo với các lỗ thoát oxy được bố trí chiến lược giúp kiểm soát dòng chảy của rượu khi đi qua từng giai đoạn của máy sục khí và vào bình chiết. Bộ lọc cặn bằng thép không gỉ bên trong máy sục khí sẽ tách cặn ra khỏi rượu của bạn. Gạn được làm bằng thủy tinh trong suốt với kiểu dáng thanh lịch và đế dày. 

Thông tin Hệ thống sục khí Aerator kèm Decanter

Bộ sản phẩm này có thiết kế độc đáo với hệ thống sục khí và oxy 3 pha đưa quá trình gạn lọc lên một cấp độ hoàn toàn mới và cao hơn.     

Bộ sản phẩm bao gồm: 

  • Chất tăng cường mùi hương & hương vị cho rượu vang bằng thủy tinh Double Wall 
  • Decanter thủy tinh
  • Bộ lọc cặn bằng thép không gỉ 

Cách sử dụng hệ thống sục khí cho rượu vang: 

Chỉ cần lắp máy sục khí vào bình gạn.  

Để lọc cặn, hãy đổ rượu vào bộ lọc cặn đi kèm vào đầu bộ nâng cao theo quy trình ba giai đoạn: 

Giai đoạn một: Quá trình bắt đầu bằng cách đổ rượu qua bộ lọc thép không gỉ, hứng cặn trong khi rót rượu vào phần đầu tiên của chất tăng cường hương vị và mùi hương. 

Giai đoạn Hai: Rượu lại được giải phóng một cách nhẹ nhàng, lần này qua các lỗ trên thiết bị sục khí vào một quả cầu được thiết kế đặc biệt, cung cấp một giai đoạn sục khí mới. 

Giai đoạn 3: Rượu tiếp tục đi vào đáy của thiết bị sục khí và di chuyển một cách chiến lược ra ngoài và sang các bên của bình gạn để cung cấp quá trình sục khí và ôxy hóa vượt trội. 

Cuối cùng, rượu được để yên trong bình gạn kết thúc cuộc hành trình, bùng nổ hương vị và mùi hương. Điều cần làm duy nhất là trải nghiệm và thưởng thức rượu vang của bạn! Khi bạn đã rót tất cả rượu của mình qua Bộ nâng cao, hãy lấy nó ra khỏi đầu bình chiết trước khi phục vụ rượu của bạn. 

Đánh giá Bộ Decanter rượu vang cao cấp

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux