Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
 Bertani Amarone Valpantena

Bertani Amarone Valpantena

2,333,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Ý
Vùng Veneto
Thương hiệu Bertani
Nồng độ 15.5 độ

GIỚI THIỆU Bertani Amarone Valpantena

Đặc điểm thử nếm: Rượu có màu đỏ ánh tím rất nổi bật. Mùi hương đặc biệt đậm đà với hương quả anh đào chín, anh đào chua, hoa quả rừng, rất cay và nhiều mùi hạt, đó là một điển hình của Valpantena. Những loại quả đỏ là một khởi đầu tốt cho hương vị, cùng với độ chát mềm mại để tạo ra chiều sâu cho rượu.

Thông tin nhà sản xuất: 

Với hơn 200 ha vườn nho ở địa thế tốt nhất ở vùng Verona, Bertani là nhà máy rượu rất lớn, xuất khẩu sang toàn châu Âu và thế giới. Như một biểu tượng của rượu vang Ý, Bertani kết hợp các giống nho bản địa với sự cải tiến liên tục từ các vườn nho cũng như chú trọng đặc biệt đến thổ nhưỡng, sinh thái vùng. Bertani tôn trọng truyền thống nhưng luôn đổi mới cùng sự nhạy bén trong kinh doanh giúp Bertani đạt được danh tiếng và chất lượng rượu đỉnh cao: những nguyên tắc quan trọng của Bertani cũng được làm tham chiếu cho các nhà rượu trong khu vực.

• Sức ảnh hưởng của nhà rượu Bertani đến vùng Veneto, đặc biệt là rượu vang Amarone quan trọng đến mức người ta ví Bertani và Amarone là hai định nghĩa tương đồng.

• Bertani Amarone Classico là một trong những loại Rượu vang Veneto xuất sắc nhất được bình chọn bởi Đội ngũ Chuyên gia Decanter.

Đánh giá Bertani Amarone Valpantena

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux