Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
BB white grape juice sparkling (Nho trắng)

BB white grape juice sparkling (Nho trắng)

89,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Hungary
Dung tích 750ml
Nồng độ 0 độ

GIỚI THIỆU BB white grape juice sparkling (Nho trắng)

BB white grape juice sparkling (Nho trắng) có thành phần tự nhiên 100% từ nho, sản phẩm với ưu điểm KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG CỒN, KHÔNG PHẨM MÀU. Là thức uống mang hàm lượng Vitamin cao, có thể sử dụng hằng ngày cho cả gia đình. Cho nên được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong những bữa ăn.

Rượu BB white grape juice sparkling (Nho trắng) được khuyến cáo dùng trong các trường hợp suy sụp thần kinh và mệt mỏi. Nước nho đỏ chứa nhiều vi chất giúp giảm nguy cơ bị các bệnh liên quan đến tim. Uống nước nho thường xuyên cũng sẽ giúp giảm lượng cholesterol và huyết áp. Nước nho cũng rất giàu vi khuẩn có ích, giúp nhuận tràng, lợi tiểu và bài tiết mồ hôi.

Rượu BB white grape juice sparkling (Nho trắng) được sản xuất trong quy trình khép kín, hiện đại được chọn lọc kỹ lưỡng từng trái nho tươi ngon, đem đến vị tươi mát, cùng hương nho dịu ngọt. Đây cũng là thức uống tuyệt vời của những buổi tiệc đặc biệt, sinh hoạt bên gia đình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm khi đưa ra thị trường. Rượu BB white grape juice sparkling (Nho trắng) chứa nhiều đường và kali.

 

Đánh giá BB white grape juice sparkling (Nho trắng)

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux