Đặc điểm thử nếm: Perdera là sự kết hợp giữa 90% Monica, 5% Carignano và 5% Bovale Sardo, được ủ trong thùng trung tính và thùng xi măng để bảo tồn các đặc điểm đa dạng của Monica. Rượu vang cho thấy hương trái cây màu đỏ và hương vị của anh đào và mận, anh đào, dâu tây với các ghi chú hoa và gia vị. Perdera ngon ngọt với độ axit sáng và tannin thấp. Monica mềm mại và trái cây với hàm lượng tannin thấp làm cho nó trở thành một loại rượu vang đỏ lý tưởng để kết hợp với cá đen. nồng độ 14%
Thông tin nhà sản xuất:
Argiolas là nơi sản xuất rượu vang hàng đầu trên đảo Sardinia sản xuất rượu vang từ các giống nho địa phương như Cannonau, Bovale Sardo và Carignano. Antonio Argiolas, mất năm 2009 ở tuổi 102, thừa hưởng 7 mẫu ruộng nho từ cha mình vào năm 1938 và là người đầu tiên trên đảo chuyển sang trồng nho hiện đại để theo đuổi chất lượng hơn số lượng, nhờ đó đưa Sardinia lên bản đồ rượu vang tuyệt vời của thế giới. Ngày nay, các cháu của ông Antonio, sở hữu một khu đất rộng 230 ha bao gồm một số địa điểm trồng nho tốt nhất ở Sardinia, sản xuất rượu vang, theo Wine Advocate: ‘Hương vị thiết yếu cho bất kỳ ai thích tìm hiểu về Sardinia và rượu vang của nó’.
Argiolas Costamolino Vermentino 2018: 88 points Wine Spectator, 91 points James Suckling
SERRALORI 2014: WINE ADVOCATE: 88 pts; WINE ENTHUSIAST: 89 pts
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này