Đặc điểm thử nếm: Vermentino thường cho thấy hương thơm của macchia, sự pha trộn của cây bụi thường xanh và các loại thảo mộc tiêu biểu cho phong cảnh Sardinian. Costamolino gợi ý về hương thơm của thông và bạc hà kết hợp với trái cây đá chín và cam quýt ngọt. Vòm miệng ngay lập tức sôi động và kết cấu và kết thúc với độ chua kéo dài
Thông tin nhà sản xuất:
Argiolas là nơi sản xuất rượu vang hàng đầu trên đảo Sardinia sản xuất rượu vang từ các giống nho địa phương như Cannonau, Bovale Sardo và Carignano. Antonio Argiolas, mất năm 2009 ở tuổi 102, thừa hưởng 7 mẫu ruộng nho từ cha mình vào năm 1938 và là người đầu tiên trên đảo chuyển sang trồng nho hiện đại để theo đuổi chất lượng hơn số lượng, nhờ đó đưa Sardinia lên bản đồ rượu vang tuyệt vời của thế giới. Ngày nay, các cháu của ông Antonio, sở hữu một khu đất rộng 230 ha bao gồm một số địa điểm trồng nho tốt nhất ở Sardinia, sản xuất rượu vang, theo Wine Advocate: ‘Hương vị thiết yếu cho bất kỳ ai thích tìm hiểu về Sardinia và rượu vang của nó’.
Argiolas Costamolino Vermentino 2018: 88 points Wine Spectator, 91 points James Suckling
SERRALORI 2014: WINE ADVOCATE: 88 pts; WINE ENTHUSIAST: 89 pts
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này