Ant Moore Nhà Làm Vang Lừng Danh Vùng Marlborough Terrain

Vùng đang phát triển của Marlborough có nhiều hương vị đặc trưng khắp nơi. Ant Moore thu thập trái cây từ những vườn nho rộng nhất có thể, tất cả từ trên xuống các thung lũng, và thực sự trên các đỉnh núi. Về mặt phong cách, điều này rất thú vị, nhưng nó cũng cho phép tạo ra một sự nhất quán lớn từ năm này sang năm khác.

Chúng tôi có một triết lý phát triển toàn diện; chăn thả cừu trong vườn nho chỉ là một khía cạnh cung cấp cho chế độ thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ thấp. Chúng tôi có một cách tiếp cận lưu huỳnh tối thiểu, sử dụng các kỹ thuật cắt tỉa và quản lý tán theo tuổi già, cùng với các phương pháp hiện đại để đạt được mục tiêu.

VƯỜN NHO DILLONS

Đây là vườn nho có độ cao cao nhất của chúng tôi, nằm trên vùng núi ở đỉnh thung lũng Waihopai. Một con dốc quay mặt về phía bắc, trồng Sauvignon Blanc và Pinot Noir. Chúng tôi đang trồng Chardonnay trong năm nay.

Đây thường là vườn nho cuối cùng được thu hoạch, độ cao có nghĩa là những đêm rất lạnh. Điều này dẫn đến tính axit được giữ lại rất nhiều. Nó nằm trong một khu vực được biết đến với lượng mưa ít hơn, vì vậy dịch bệnh không phải là một vấn đề. Điều đó có nghĩa là ít can thiệp hơn và linh hoạt hơn để thu hoạch các khoảnh khắc.

Vườn nho được trồng rất gần với mật độ cây nho cao: khoảng cách 2m x 1m. Do đó, những cây nho nhỏ, và chúng có xu hướng tạo ra những quả mọng nhỏ với nồng độ lớn.

Sauvignon Blanc ở đây có sự kết hợp của hương vị nhiệt đới trong những khu vực ấm hơn của vườn nho, với nhiều cam quýt và chanh chanh ở những phần tiếp xúc nhiều hơn của vườn nho mát mẻ hơn.

Pinot Noir mang đến cho chúng ta màu sắc tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng nhiều loại nhân bản khác nhau, chúng tôi tách riêng và sau đó pha trộn theo kết quả cuối cùng mong muốn của chúng tôi về khẩu vị, hương vị và sự cân bằng.