Terre di San Rocco

Giá tham khảo

1,850,000

Thông tin

Rượu Terre di San Rocco ăn với gì?

Các chuyên gia rượu vang của chúng tôi tin rằng chai Terre di San Rocco này sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp với những món ăn này!

Giới thiệu Terre di San Rocco

Chai rượu vang trắng Terre di San Rocco là một trong số những ấn bản độc quyền sản xuất với số lượng giới hạn tại vùng Veneto, Italia. Đây là chai vang độc đáo và vô cùng thanh lịch được sản xuất theo phương pháp truyền thống cổ xưa. Vang Ý như mang đến một phong cách riêng có sức mạnh diệu kỳ làm cho bao trái tim xao xuyến.

Giới thiệu về Terre di San Rocco

Chuyện kể, nông trại của nhà Terre di San Rocco lúc trước có tên gọi cũ là Borgo San Rocco. Trong một ngôi nhà của người nông trại nhìn thấy một bức tranh cổ xưa vẽ San Rocco cùng chú chó đang chăm sóc cho ông ấy trong những lúc trở bệnh, mang bánh mì của ông chủ chú chó đến cho San Rocco tại nơi mà ông ấy đang ở. Với những tình cảm trung thành này, khiến chủ nhà máy vô cùng cảm động và trân trọng, từ đó chú chó ấy trở thành biểu tượng gắn liền với chai rượu vang Terre di San Rocco.

Rượu con chó được sản xuất với 100% giống nho Merlot nổi tiếng cho ra đời những vang thượng hạng. Những cây nho Merlot được trồng ở Veneto theo phương pháp GDC, đây chính là khu vực có số lượng lớn rượu vang, chiếm 36% sản lượng xuất khẩu của Ý.

Rượu vang được sản xuất với các kỹ thuật canh tác bậc nhất thế giới. Merlot được thu hoạch kỹ càng bằng tay có chọn lọc khắt khe đựng trong những giỏ nhỏ. Sau đó, người ta cẩn thận tách cuống nho ra và nghiền nát. Sau khi được ép lấy nước sẽ chuyển qua lên men lên men molatic với nhiệt độ khoảng 24 độ C từ 7 tới 10 ngày. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp khoảng 18 tháng rồi mới tung ra thị trường.

Đặc điểm của chai rượu vang

Chai rượu vang được làm bằng thuỷ tinh, có thiết kế đơn giản một màu nâu đen mang lại vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Hình ảnh con chó đỏ được in trên chai là xuất phát từ một câu chuyện trong bức tranh đầy tình cảm.

Rượu vang có hương vị mạnh mẽ có những thay đổi qua từng thời kỳ khi thưởng thức. Chính Merlot tạo cho chai rượu có màu đỏ ruby nóng bỏng đầy mê lực và phức hợp của tầng lớp các loại quả như: sung nướng, mận khô, anh đào,... sau đó chuyển hóa sang mùi thơm của hoa hồng, vị cay nhẹ của tiêu, ớt và cả hương quế.

Khi uống người ta sẽ cảm thấy vị rượu hơi khô, nhưng mạnh mẽ, chất tannin ổn định, độ axit cân bằng, dư vị tinh tế, tươi mát đầy sảng khoái.

Vang trắng Terre Di San Rocco mang hương vị nồng nàn quyến rũ sẽ lưu lại vị giác của người thưởng thức trong nhiều giờ. Đây cũng là món quà sang trọng và ý nghĩa gửi tặng đồng nghiệp, người thân và bạn bè trong những dịp lễ.

Nhiệt độ lý tưởng thưởng thức ngon nhất

Thưởng thức vang Terre di San Rocco tốt nhất ở nhiệt độ khoảng 18 độ C. Trước khi sử dụng, thực khách nên rót ra bình decanter trước 30 phút. Rượu cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tráng ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ giúp hương vị của vang được ngon hơn.

Món ăn kết hợp với rượu vang

Với một chai rượu có độ cân bằng hoàn hảo giữa tannins và các hương vị khác như thế này. Terre di San Rocco nên phối hợp cùng với những món ăn như mì spaghetti sốt cà chua, thịt xông khói, bò, thú rừng và phô mai sẽ làm rượu ngon hơn nữa. 

Terre di San Rocco thương hiệu sản xuất rượu vang tại Ý

Terre di San Rocco được thành lập từ năm 1999 đến nay đã trở thành một trong 100 hãng sản xuất rượu vang danh tiếng nhất nước Ý. Cùng với các kỹ thuật canh tác khoa học bậc nhất thế giới gắn liền với tự nhiên để những cây nho được phát triển khỏe mạnh, cứng cáp, góp phần tạo nên rượu vang có hương vị đặc biệt mang nhãn hiệu “chú Chó ngậm bánh mì”.

Chai rượu vang trắng là một trong số những ấn bản độc quyền sản xuất với số lượng giới hạn của hãng rượu vang danh tiếng Terre di San Rocco. Chai vang vô cùng nổi bật về hương vị độc đáo không thể nhầm lẫn mà những người yêu vang không thể bỏ qua.

Với hương thơm phong phú và chất lượng tuyệt vời, chai rượu vang trắng này ngày càng được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt trong đó là Việt Nam.