Opus One 2015

Giá tham khảo

12,000,000

Thông tin

Rượu Opus One 2015 ăn với gì?

Các chuyên gia rượu vang của chúng tôi tin rằng chai Opus One 2015 này sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp với những món ăn này!

Giới thiệu Opus One 2015

Rượu Vang Opus 2015 Napa Valley

Chai rượu vang trứ danh Opus One 2015 được làm nên từ giống nho tại bang California của Mỹ nhưng lại mang đậm chất Pháp của những loại rượu vang đỏ hảo hạng nhất. Những người sành rượu gọi Opus One là loại rượu ngon nhất trong lịch sử California từ Napa Valley. Tên của rượu đã được chọn để nó được viết giống nhau trên nhãn bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh. Nam tước Rothschild đề xuất từ ​​Latin “Opus”, mà các nhà soạn nhạc gọi các tác phẩm của họ. Robert Mondavi đã thêm từ “Một” vào tên này, có thể hiểu là “trải nghiệm đầu tiên”, mà đúng hơn là – “có một không hai”. Rượu vang phong cách Bordeaux thực sự là sản phẩm “có một không hai”, tuyệt đẹp của hai nhà làm rượu vĩ đại.

Nếu bạn đang muốn tìm một chai Opus One khác, bạn có thể tham khảo thêm chai Opus One Napa Valley 2017

Thưởng thức rượu vang Opus One 2015

  • Cảm quan: Rượu có màu tím đậm đậm với sắc tím.
  • Hương thơm: Hương thơm đậm đà, hào phóng và phong phú của rượu thể hiện hương trái cây, gợi ý của gia vị và điểm nhấn quyến rũ của violet, trà đen và cây xô thơm.
  • Nếm thử: Hương vị của rượu cho thấy tông màu của trái cây chín sẫm màu (mận), quả mâm xôi và quả việt quất. Bảng màu được tạo nên bởi các sắc thái của vani và ca cao, trong khi chất tannin hạt mịn, mượt mang đến một cấu trúc tốt và kết cấu kem của rượu. Kết thúc là phong phú, lâu dài, với một vị chua tươi sáng.
  • Sự kết hợp kinh tế:Rượu được khuyên dùng cho các món ăn đặc sản của người sành ăn, đặc biệt là cho các món ăn từ thịt thú rừng quý tộc, vịt và cừu, cũng như các loại pho mát trưởng thành. Cũng nên gạn rượu ít nhất một giờ trước khi uống.
Rượu Vang Opus 2015 Napa Valley có nồng độ cồn là 14 độ, với độ cồn trung tính, không cay nồng cũng không quá dịu nhẹ, rất dễ uống và thơm ngon
Rượu Vang Opus 2015 được Wine Lux nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo hàng chính hãng
Với mỗi đơn hàng có sản phẩm là Opus 2015, Wine Lux sẽ tặng quý khách 01 máy khui rượu vang bằng điện trị giá 850.000đ