Malvanegra Di Marco del Salento

Giá tham khảo

1,550,000

Thông tin

Rượu Malvanegra Di Marco del Salento ăn với gì?

Các chuyên gia rượu vang của chúng tôi tin rằng chai Malvanegra Di Marco del Salento này sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp với những món ăn này!

Giới thiệu Malvanegra Di Marco del Salento

Malvanegra Di Marco del Salento là một dòng vang hảo hạng của nhà rượu Di Marco ở vùng Puglia của nước Ý. Rượu vang được sản xuất từ hai giống nho nổi tiếng là Malvasia Nera và Negroamaro từ những vườn nho có tuổi thọ 15 – 30 năm. Vì thế, rượu vang này luôn được người dùng đánh giá rất cao bởi hương vị đậm đà của nó mang lại.

Giới thiệu về Malvanegra Di Marco del Salento

Là chai rượu vang được làm từ 2 giống nho Negroamaro và Malvasia Nera có vỏ sẫm màu thường được pha trộn với nhau ở miền Nam nước Ý, Negroamaro có xu hướng là đối tác chính trong rượu vang, đặc biệt là ở trong khu vực Salice Salentino ở Puglia. Còn về Malvasia Nera là một giống nho đa năng và được sử dụng ở các tỷ lệ khác nhau để thêm sự phong phú và hương nước hoa cho hỗn hợp.

Malvanegra là một chai rượu vang đỏ có độ cồn cao, nồng nàn, phong cách mạnh mẽ đã giúp chúng gây dựng được những tiềm năng khác. 

Rượu vang Malnera rất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường đề kháng, giảm lượng cholesterol, bảo vệ các bệnh về tim mạch và tiêu hóa, tăng cường trí nhớ làm đẹp hữu hiệu, giúp gân cốt chắc khỏe. 

Quy trình sản xuất rượu vang đặc biệt

Sau khi 2 giống nho Negroamaro và Malvasia Nera vừa thu hoạch được chuyển về nhà máy, những người làm rượu lại tiếp tục tuyển chọn kỹ càng một lần nữa rồi mới đem đi nghiền nát bằng máy chuyên nghiệp. 

Với 2 loại nho này, người ta ép cả thịt nho và vỏ nho, cuống và lá để trộn vào thành một hỗn hợp nước nho chứa nhiều đường đặc sánh. Sau đó, đem nước nho này đổ vào các thùng chứa Inox để trộn nó với các loại men rượu bản địa. Quá trình này diễn ra trong 10 ngày và kết thúc khi được các chuyên gia đánh giá là đạt chuẩn thì mới được đem đi ngâm ủ.

Cuối cùng, người ta sẽ chia nhỏ nước ép nho được lên men trong các bình chứa Inox có dung tích cả trăm lít vào các thùng gỗ sồi Pháp nhỏ hơn. Quá trình ngâm ủ ít nhất là 18 tháng trước khi đem đi đóng chai, dán nhãn và tung ra thị trường rượu vang.

Đặc điểm của chai rượu vang

Rượu vang Malvanegra Di Marco del Salento có màu đỏ ruby đậm với ánh màu ngọc thạch lựu, hương thơm nồng nàn của trái cây, gia vị, vani, gỗ sồi và hương hoa hồi.

Khi thưởng thức, hương vị rượu đem đến ban đầu cực kỳ mạnh mẽ, mềm mại, tinh tế với tannin mịn màng tuyệt hảo. Những hương vị này kết thúc tròn đầy trong vòm họng với vị của anh đào, mận và được tăng cường thêm bởi mùi đất khô, hương thảo mộc vùng Địa Trung Hải và thuốc lá.

Với nồng độ cực kỳ cao 17%, cùng cấu trúc vững chắc, vang thể hiện được sự bùng nổ đầy nhiệt huyết trong vòm miệng, cho hậu vị bền bỉ và một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu

Rượu vang nói chung và Malvanegra Di Marco del Salento nói riêng rất ngon khi uống lạnh, thường sẽ là khoảng từ 15 - 20 độ là phù hợp nhất. Do vậy, trước khi uống thực khách nên ướp lạnh rượu vang trong xô đá hay có thể để vào tủ lạnh. Và một lưu ý nữa đó là mở nắp chai trước 30 phút để rượu vang thở bay bớt mùi cồn, giảm độ gắt nồng. 

Món ăn kết hợp

Sẽ thật tuyệt vời khi vang đỏ kết hợp cùng với các món thịt nướng hoặc quay như: thịt heo quay, thịt bê, thịt bò beef steak, sườn nướng, hay thịt nguội, mì ống,… và các món ăn nhiều dầu mỡ. 

Đôi nét về nhà sản xuất rượu vang Di Marco

Di Marco là một nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Ý. Xung quanh nhà máy là bạt ngàn vườn nho, bạn có thể vừa thưởng thức rượu vang ngon vừa thưởng thức cảnh đẹp ngay tại khu nhà máy này. 

Loại rượu vang tại đây được nhiều người rất yêu thích bởi hương vị đặc biệt mà nhà máy đã nghiên cứu và sản xuất ra khi áp dụng cả phương pháp truyền thống và hiện đại. Sẽ khó có một nhà máy nào sẽ mang đến những loại rượu vang thơm ngon, hảo hạng như Di Marco.

Nếu bạn là một tín đồ rượu vang thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm Malvanegra Di Marco del Salento trong bộ sưu tập của chính mình.